Gọi điện thoại
0372940406

Cửa cuốn khi mất điện có mở được không?

Mặc dù, lưu điện cửa cuốn có thể cấp điện cho các thiết bị điện tử công suất vừa/nhỏ trong gia đình. Nhưng GreatDoor khuyến cáo khách hàng không nên dùng bộ lưu điện cửa cuốn để thắp sáng, chạy quạt,…

Nắng nóng gay gắt kéo dài khiến cho nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến, kéo theo tình trạng nhiều khu vực bị cắt điện luân phiên. Nhiều khách hàng đã sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn để cấp điện cho các thiết bị điện tử trong gia đình như bóng đèn, quạt, nồi cơm điện,… Vậy có nên sử dụng lưu điện cửa cuốn cho các thiết bị sinh hoạt trong gia đình không? Cửa cuốn mất điện có đóng mở được không? Bí quyết bảo vệ lưu điện cửa cuốn như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

 

Cửa cuốn khi mất điện có mở được không?

Đây có lẽ là một trong những mối bận tâm hàng đầu của khách hàng trước khi lắp đặt cửa cuốn. Nhưng sự ra đời của bộ lưu điện cửa cuốn đã giúp khách hàng xóa tan mọi nỗi lo lắng khi có sự cố mất điện xảy ra. Sử dụng bộ lưu điện chính hãng, đồng bộ tích hợp trên cửa cuốn GreatDoor giúp vận hành cửa cuốn dễ dàng, không bị gián đoạn khi mất điện hay sụt giảm điện áp đột ngột.

Ưu điểm vượt trội của bộ lưu điện cửa cuốn GreatDoor

6 tính năng ưu việt của bộ lưu điện tích hợp trên cửa cuốn GreatDoor:

Thiết kế đồng bộ, thẩm mỹ cao.

Sử dụng ắc quy tiết kiệm điện năng.

Thời lượng lưu trữ điện năng lên đến 72h

Tự động xả sạc, tăng tuổi thọ của ắc quy, tránh nguy cơ bị chai ắc quy.

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Tự động cung cấp nguồn điện cho cửa hoạt động bình thường khi có sự cố mất điện hay điện áp giảm đột ngột, giúp hạn chế rủi ro trong quá trình vận hành cửa khi có sự cố.

Có nên dùng lưu điện cửa cuốn cho các thiết bị sinh hoạt trong gia đình khi mất điện không?

Mặc dù, lưu điện cửa cuốn có thể cấp điện cho các thiết bị điện tử công suất vừa/nhỏ trong gia đình. Nhưng GreatDoor khuyến cáo khách hàng không nên dùng bộ lưu điện cửa cuốn để thắp sáng, chạy quạt,… Bởi vì, việc sử dụng này sẽ dẫn đến tình trạng bộ lưu điện bị tiêu hao nhiều năng lượng. Đồng thời, lưu điện này được thiết kế riêng dành cho những bộ cửa cuốn, nếu sử dụng sai mục đích sẽ làm giảm tuổi thọ của lưu điện.

Lời khuyên dành cho khách hàng: Không nên làm dụng bộ lưu điện để cung cấp điện năng cho các thiết bị sinh hoạt trong gia đình như quạt, nồi cơm điện, tivi, tủ lạnh. Nếu bạn ở khu vực thường xuyên bị cắt điện thì có thể sử dụng quạt tích điện, đèn tích điện, máy phát điện,… và hãy cùng nhau nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.

THAM KHẢO THÊM:

- Cửa cuốn khe thoáng GreatDoor

- Cửa cuốn tấm liềnGreatDoor

- Phụ kiện cửa cuốn

- Mô tơ cửa cuốn

 

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG BẢO SƠN
Hotline: 037 294 0406
Địa chỉ: KM số 1 - Quốc lộ 3 KCN Mỏ địa chất - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội