Gọi điện thoại
0372940406

I/ Về chúng tôi

  Công ty TNHH thương mại Cơ khí và Xây dựng Bảo Sơn là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa cuốn thông minh dành cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà ở. Với Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra sản phẩm Chất Lượng - An Toàn - Thẩm Mỹ cho mọi nhà

  Cửa cuốn Great Door Bảo Sơn luôn hướng tới “Chất lượng hàng đầu”, với sứa mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đưa ra giải pháp hữu ích và tiết kiệm nhất đến với khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng thi công tốt nhất.

  Với công nghệ kĩ thuật tiên tiến, hiện đại và cập nhật thường xuyên các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Những nỗ lực không ngừng học hỏi và phát triển, Greatdoor Bảo Sơn tự hào được nhiều đơn vị xí nghiệp, các cơ quan nhà nước tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

II/ Tư cách pháp nhân

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH thương mại Cơ khí và Xây dựng Bảo Sơn

Đại chỉ: KM số 1 - Quốc lộ 3 KCN Mỏ địa chất - Yên Viên - Gia Lâm - HN

Chủ cơ sở: Ninh Xuân Trường

Website: cuacuondep.com

Email:  baosongreatdoor.com 

III/ Lĩnh vực hoạt động

Tự hào là đơn vị sản xuất cung ứng cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm mà chúng tôi cung ứng bao gồm: Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, phụ kiện cửa cuốn, motor,... 

- Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc để khách hàng tha hồ lựa chọn

- Cửa vận hành êm ái, thông minh và tiện dụng, độ AN TOÀN cực cao

- Giá thành ƯU ĐÃI NHẤT THỊ TRƯỜNG

- Chế độ bảo hành - bảo dưỡng - sửa chữa - lắp đặt được thực hiện đầy đủ cho mọi khách hàng

Nhận thức được trải nghiệm của khách hàng là tài sản vô giá! Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng Chất Lượng làm kim chỉ nam để luôn trao trọn niềm tin đến cho khách hàng.