Gọi điện thoại
0372940406

Thi công công trình Cửa cuốn Siêu êm - Tại Nguyễn Phúc Lai, Hoàng Cầu, Hà Nội.

 Cửa cuốn GreatDoor là một giải pháp toàn diện cho việc bảo vệ anh ninh ngôi nhà bạn đồng thời mang tính thẩm mỹ cao. Cửa cuốn GreatDoor không ngừng cập nhật các công trình và hình ảnh thi công thực tế. Ngày 7/3, chúng tôi hoàn thành thi công hạng mục Cửa cuốn siêu êm tại nhà Anh Kiên, số 2 ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Hoàng Cầu, Hà Nội.

 Cửa cuốn siêu êm được sản xuất theo công nghệ sản xuất tiên tiến, đồng bộ theo tiêu chuẩn của Công ty TNHH thương mại Cơ khí và Xây dựng Bảo Sơn , làm bằng vật liệu hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ bền và chống va đập cao, giúp cho sản phẩm có được sự bền bỉ với thời gian. Thân cửa được thiết kế có hệ thống, gioăng giảm chấn, trên từng nan cửa làm việc vận hành, của cửa êm –nhẹ mang tới cho người sử dụng sự thoải mái.

Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ tự động đảo chiều khi gặp vật cản, giúp người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm. Trong thiết kế của cửa còn sử dụng công nghệ đảo chiều bên trong, hộp điều khiển, giúp cho cửa có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với công nghệ cao, hệ điều khiển có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sự tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn để thực hiện việc đột nhập, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

THAM KHẢO THÊM:

- Cửa cuốn khe thoáng GreatDoor

- Cửa cuốn tấm liềnGreatDoor

- Phụ kiện cửa cuốn

- Mô tơ cửa cuốn

 

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG BẢO SƠN
Hotline: 037 294 0406
Địa chỉ: KM số 1 - Quốc lộ 3 KCN Mỏ địa chất - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội